Khai thác giá trị mùa nước nổi vào hoạt động du lịch ở Đồng Tháp - Nguyễn, Thị Minh Ngọc
Tiềm năng phát triển du lịch mùa nước nổi ở Đồng Tháp và thực trạng khái thác giá trị mùa nước nổi vào hoạt động du lịch ở đồng Tháp; giải pháp phát triển du lịch Đồng Tháp và khai thác hiệu quả giá trị mùa nước nổi.