Tập quán và nghi lễ sinh đẻ của người Việt, tổ dân phố Nhân Mỹ, phường Mỹ Đình 1, Nam Từ liêm, Hà Nội - Lê, Thị Hương Huệ
Tìm hiểu tập quán và nghi lễ sinh đẻ truyền thống và những biến đổi trong tập quán và nghi lễ sinh đẻ; giải pháp duy trì, phát huy giá trị văn hóa trong tập quán sinh đẻ