Vai trò của thiết kế bền vững trong phát triển - Nguyễn, Thị Thu Huyền
Tổng quan về thiết kế bền vững, phát triển bền vững; vai trò cảu ngành thiết kế trong phát triển bền vững: kiến trúc, nội thất, thời trang, đồ họa, ...