Lễ hội truyền thống ở xứ Thanh trong phát triển du lịch - Nguyễn, Thị Thục
Nguồn gốc hình thành lễ hội truyền thống ở xứ Thanh; những đặc trưng và tiềm năng phát triển du lịch lễ hội xứ Thanh; đề xuất hệ tiếu chí lựa chọn những lễ hội truyền thống tiêu biểu phục vụ phát triển du lịch, kinh tế, xã hội địa phương.