Liên kết đào tạo chuyên môn cho các làng nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống - Nguyễn, Xuân Nghị
Phương pháp liên kết đào tạo, bồi dưỡng trình độ chuyên môn cho các làng nghề thủ công truyền thống đáp ứng nhu cầu sản xuất, nhu cầu thẩm mỹ của cuộc sống đương đại.