Xây dựng văn hóa chính trị cho sinh viên trong bối cảnh hiện nay - Vũ, Xuân Cảnh
Xây dựng văn hóa chính trị cho sinh viên trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay góp phần nâng cao bản lĩnh chính trị, tạo dựng uy tín, niềm tin cho họ trước những biến đổi sâu sắc của thời cuộc.