Thực trạng hệ thống pháp luật về văn hóa, gia đình và một số định hướng trong thời gian tới - Lê, Thanh Liêm
Thực trạng hệ thống pháp luật về văn hóa, gia đình; những hạn chế, tồn tại, nguyên nhân; định hướng hoàn thiện hệ thống pháp luật về văn hóa, gia đình trong thời gian tới.