Kiến trúc chùa Việt Nam Bộ tại thành phố Hồ Chí Minh - Thích, Nữ Huệ Thành
Đặc điểm kiến trúc; nghệ thuật điêu khắc và màu sắc, hình thức thờ phụng tại những ngôi chùa Việt - Nam Bộ ở thành phố Hồ Chí Minh.