Thực trạng sử dụng mạng xã hội của thanh, thiếu niên ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn, Thị Lan Hương
1 số mạng xã hội phổ biến ở Việt Nam; khảo sát mục đích, đối tượng, địa điểm, phương tiện, thời gian, ngôn ngữ sử dụng mạng xã hội hiện nay.