Liên kết phát triển du lịch Thái Nguyên - Bắc Cạn - Cao Bằng - Đào, Thị Hồng Thúy
Nghiên cứu các điều kiện và đề xuất định hướng cho việc phát triển liên kết du lịch 3 tỉnh nhằm thúc đẩy hoạt động du lịch của các địa phương.