Tầm quan trọng của thương hiệu trong các tổ chức văn hóa nghệ thuật nhà nước - Phan, Nhật Anh
Nhận thức tầm quan trọng của thương hiệu đối với sự phát triển của các tổ chức văn hóa nghệ thuật; giải pháp xây dựng thương hiệu cho tổ chức trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật.