Tầm quan trọng của việc xây dựng lối sống cho sinh viên hiện nay - Tạ, Thị Thanh Hà
Nhận thức tầm quan trọng việc xây dựng lối sống cho sinh viên Việt Nam để phát huy sức mạnh của các giá trị truyền thống dân tộc, tinh hoa nhân loại.