Một số bất cập trong quy định về pháp nhân thương mại của bộ luật dân sự năm 2015 và kiến nghị hoàn thiện - Mai, Xuân Hợi
Định nghĩa về pháp nhân thương mại theo bộ luật dân sự năm 2015 đã tạo nên sự nhận thức không thống nhất dẫn đến hiểu sai bản chất của pháp nhân thương mại, làm ảnh hưởng tới vấn đề thực thi trên thực tế; đề xuất giải pháp hoàn thiện góp phần điều chỉnh hiểu quả hành vi của pháp nhân thương mại.