Pháp luật về góp vốn điều lệ và xử lý việc góp vốn điều lệ không đúng theo cam kết - Lê, Ngọc Thạch
Phân tích nội dung có liên quan đến góp vốn điều lệ về việc xử lý góp vốn không đúng theo cam kết của doanh nghiệp.Luận giải và đề nghị sửa đổi bổ sung một số quy định.