Lễ hội Tiên Lục - Thực trạng và giải pháp bảo tồn - Đặng, Kim Thoa
Thực trạng văn hóa lễ hội Tiên Lục: không gian lễ hội, nghi thức, hình thức; giải pháp bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa lễ hội Tiên Lục hiện nay.