Tính hiện đại của màu sắc trang phục nữ truyền thống dân tộc Pà Thẻn - Nguyễn, Phương Việt
Lựa chọn, phối hợp, bố trí màu sắc có tính quy luật và hiệu quả thị giác, đồng điệu mang màu sắc hiện đại của trang phục nữ dân tộc Pà Thẻn.