Đặc trưng giá trị văn hóa giữ nước truyền thống Việt Nam - Lê, Huy Tuynh
Xác định những giá trị đặc trưng của văn hóa giữ nước truyền thống Việt Nam: lòng yêu nước, ý thức cộng đồng cố kết dân tộc, nghệ thuật đánh giặc độc đáo và tính nhân văn cao cả