Xây dựng thôn bản đặc sắc văn hóa, nghĩ từ việc bảo tồn, phát huy văn hóa tộc người Khơ Mú - Nguyễn, Thị Thu Hoài
Tồng quan về tộc người Khơ Mú, Điện Biên; thực trạng đời sống của người Khơ Mú ở xã Pa Thơm, huyện Điện Biên: văn hóa vật chất, kiến trúc, nhà cửa, trang phục, kinh tế, phương tiện vận chuyển, ...