Chợ nổi - Không gian văn hóa đặc sắc của miền Tây Nam Bộ - Nguyễn, Văn Chuộng
Đôi nét về chợ nổi; chợ nổi dưới góc nhìn văn hóa và vấn đề bảo tồn, phát huy không gian văn hóa chợ nổi trong điều kiện mới.