Tổ chức các hoạt động du lịch tại khu Trung tâm Hoàng thành Thăng Long - Ma, Quỳnh Hương
Tổ chức hoạt động du lịch tại các di sản văn hóa; thực trạng hoạt động du lịch tại Khu trung tâm Hoàng thành Thăng Long; hoàn thiện việc tổ chức các hoạt động du lịch để tăng tính hấp dẫn cho Khu trung tâm Hoàng thành Thăng Long.