Quan điểm thẩm mỹ mới trong thiết kế áo dài ở thế kỷ XX - Nguyễn, Thị Loan
Yếu tố tác động hình thành những quan điểm thẩm mỹ mới; những quan điểm thâm mỹ và tư duy mới trong nghệ thuật thiết kế áo dài thế kỷ XX.