Quyền tác giả trong số hóa tài liệu và phát triển bộ sưu tập tại các thư viện đại học - Đồng, Đức Hùng
Quyền tác giả trong hoạt động thư viện; thực trạng quyền tác giả trong hoạt động số hóa tài liệu và xây dựng bộ sưu tập số tại các thư viện đại học; giải pháp về vấn đề quyền tác giả khi xây dựng các bộ sưu tập số tại các thư viện đại học trong thời gian tới.