Ảnh hưởng của hiệp định đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) trong việc hoàn thiện khung pháp lý về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong hợp đồng thương mại điện tử - Đặng, Thị Vũ Hường
Nghiên cứu hoàn thiện hệ thống pháp luật về thương mại điện tử dưới góc độ Hiệp định CPTPP sẽ góp phần bảo vệ tốt quyền lợi người tiêu dùng trong và ngoài nước đồng thời giúp pháp luật Việt Nam có bước hội nhập ngày càng sâu rộng hơn về thế giới.