Sự hình thành và phát triển của pháp luật về thủ tục hành chính htrong hoạt động thanh tra nhà nước - Nguyễn, Thị hồng Thúy
Nghiên cứu sự hình thành và phát triển của pháp luật thanh tra nói chung và pháp luật về thủ tục thực hiện hoạt động thanh tra nói riêng nhằm góp phần đánh giá và hoàn thiện pháp luật thanh tra, góp phần nâng cao hiệu quả của công tác thanh tra ở Việt Nam hiện nay.