Tự chủ đào tạo văn hóa nghệ thuật trong xu thế tự chủ giáo dục đại học ở Việt Nam - Lê, Thị Thu Hiền
Tình hình nghiên cứu về vấn đề tự chủ giáo dục đại học và thực tiễn tự chủ giáo dục đại học ở Việt Nam; những yêu stoos đạc thù trong nghiên cứu, xác định mô hình tự chủ giáo dục đại học cho lĩnh vực nghệ thuật.