Nguyên tác xây dựng mô hình tổ chức và hoạt động của đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt - Trần, Thái Hà
Nghiên cứu nội dung các nguyên tắc xây dựng mô hình tổ chức và hoạt động của đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt nhằm đảm bảo hoạt động hiểu qủa thể hiện đúng bản chất Nhà nước "của Nhân dân, do Nhân dân và vì Nhân dân".