Dân ca : Tài sản trong phát triển du lịch của xứ Lạng - Vũ, Thành Trung
Vài nét về xứ Lạng và hát dân ca của dân tộc thiểu số ở Lạng Sơn; Bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa hát dân ca (hát Then: hát sli, hát lượn, ...) ở xứ Lạng, là tài sản trong phát triển du lịch ở Lạng Sơn.