Quản lý giao dịch tiền ảo, thuế đối với tiền ảo ở Nhật Bản và những vấn đề cần quan tâm trong quá trình xây dựng cơ sở pháp lý về lĩnh vực này tại Việt Nam - Nguyễn, Huy Hoàng Nam
Phân tích về kinh nghiệm của pháp luật Nhật Bản đối với vấn đề này; đưa ra một số kiến nghị đề xuất cho Việt Nam trong quá trình xây dựng khung pháp lý quản lý tiền ảo.