Thẩm quyền của trọng tài thương mại quy định tại điều 2 luật trọng tài thương mại năm 2010 - Nguyễn, Ngọc Anh
Bình luận các vấn đề có liên quan về nội dung và hình thức của Điều luật bao gồm: việc mở rộng thẩm quyền của trọng tài thương mại so với quy định trước đây và nhận xét về cách thức quy định về thẩm quyền trọng tài trong tương quan giữa khoản 1 và khoản 2 Điều 2 Luật trọng tài thương mại năm 2010.