Trách nhiệm pháp lý của nhà cung cấp dịch vụ trung gian với vi phạm quyền tác giả trên Internet - Ngô, Trọng Quân
Phân tích pháp luật thực định và án lệ về trách nhiệm pháp lí của nhà cung cấp dịch vụ trung gian ở Hoa Kỳ và liên minh Châu Âu; đưa ra một số gợi ý cho Việt Nam.