Làm gì để tạo ra "Làn gió đại dương" trong du lịch - Liên Ngô
Quảng Bình một trong 4 điểm đến hàng đầu của Việt Nam; Quảng Bình thực sự phát huy đúng vai trò của ngành kinh tế mũi nhọn, một ngành công nghiệp không khói dẫn đầu cả nước; nhìn vào hiện trạng để đi lên; những giải pháp căn sơ.