Những mô hình du lịch độc đáo ở Phong Nha - Kẻ Bàng kết nối cùng di sản - Thùy Lâm
Phong Nha - Kẻ Bàng rất ấn tượng với những mô hình du lịch độc đáo và mới lạ nằm trong lòng di sản; di sản thiên nhiên Phong Nha - Kẻ Bàng đã trở thành tâm điểm thu hút khách đến chiêm ngưỡng, trải nghiệm, khám phá và nghiên cứu.