Hoàn thiện pháp luật về các tổ chức tín dụng theo cam kết trong hiệp định đối tác toàn diện, tiến bộ xuyên Thái Bình Dương - Nguyễn, Hải Yến
Phân tích các cam kết của Việt Nam trong Hiệp định đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương, đưa ra một số kiến nghị góp phần hoàn thiện pháp luật hiện hành. Đảm bảo việc nội luật hóa các cam kết của Việt Nam, đồng thời đẩy mạnh quấ trình tái cấu trúc hệ thống ngân hàng, lành mạnh hóa năng lực tài chính của các tổ chức tín dụng và thúc đẩy các dịch vụ ngân hàng gắn liền với công nghệ hiện đại.