Độc đáo tục cưới hỏi của người Pa Dí - Nguyễn, Ngọc Thanh
Giới thiệu phong tục tập quán, tập quán xã hội, trong đó có kể đến tục cưới hỏi của người Pa Dí hay còn gọi là Tày đen, trải qua nhiều bước, trong đó có lễ ăn hỏi, lễ cưới và lễ lại mặt, thường tập trung cư trú chủ yếu ở huyện Mường Khương, Lào Cai.