Tăng cường công tác quản lý di tích quốc gia đặc biệt Tân Trào - Hà, Thúy Mai
Thực tiễn công tác quản lý các di tích quốc gia đặc biệt trên toàn quốc trong thời gian qua; giải pháp tăng cường công tác quản lý khu di tích quốc gia đặc biệt Tân Trào trong thời gian tới.