Chức năng thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp trong tố tụng hình sự - Trần, Thị Liên
Phân tích về sự khác nhau giữa mục tiêu, phạm vi và đối tượng của thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp trong tố tụng hình sự. Đưa ra một số đề xuất nhằm hoàn thiện quy định của Bộ luật tố tụng hình sự năm 2015 về nhiệm vụ, quyền hạn của viện kiểm sát nhân dân khi thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp trong tố tụng hình sự.