Đánh giá tác động pháp luật trong xây dựng văn bản quy phạm pháp luật của liên minh Châu Âu - kinh nghiệm cho Việt Nam - Ngô, Linh Ngọc
Phân tích khái niệm, chủ thể và các bước thực hiện quy trình đánh giá tác động pháp luật trong quá trình xây dựng văn bản pháp luật của liên minh Châu Âu; bài học kinh nghiệm cho Việt Nam về vấn đề mở rộng đối tượng thực hiện đánh giá tác động cũng như đảm bảo sự tham gia của các bên liên quan.