Vi phạm quyền tác giả trong hoạt động xuất bản - Trần, Phương Ngọc
1 số nguyên nhân dẫn đến tình trạng xâm phạm quyền tác giả trong hoạt động xuất bản; giải pháp khắc phục cho những hành vi xâm phạm quyền tác giả trong hoạt động xuất bản.