Kinh nghiệm bảo đảm tranh tụng trong xét xử sơ thẩm vụ án hình sự của Liên Bang Nga và đề xuất cho Việt Nam - Trần, Tuấn Vũ
Đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện Bộ luật tố tụng hình sự Việt Nam liên quan tới việc xác định phạm vi trách nhiệm chứng minh của tòa án, xác định trình tự xét hỏi của các bên tham gia phiên tòa, xét hỏi người làm chứng và một số vấn đề liên quan.