Pháp luật về thị thực nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài bất cập và hướng hoàn thiện - Nguyễn, Hồng Bắc
Phân tích quy định của pháp luật Việt Nam vê cấp thị thực nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài: giá trị sử dụng và hình thức của thị thực, đánh giá một số điểm bất cập và đề ra hướng giải pháp hoàn thiện pháp luật Việt Nam.