Về một xu hướng tham quan, du lịch của người Hà Nội - Trịnh, Phương Thu
Đề cập đến xu hướng mới trong nếp nghĩ về văn hóa cổ truyền của người dân Hà Nội; định hướng nhằm phát huy những điểm mạnh, lợi ích xu hướng tham quan, du lịch ở những địa điểm vui chơi, giải trí, tâm linh vào dịp lễ Tết.