Các mục tiêu trong chính sách gia đình ở Châu Âu và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam - Ngô, Huyền
Các mục tiêu trong chính sách gia đình ở Châu Âu; giải pháp phân quỹ thời gian dành cho công việc và gia đình trong chính sách gia đình ở Châu Âu; bài học kinh nghiệm cho Việt Nam.