Quyền yêu cầu li hôn từ góc độ lý luận và thực tiễn áp dụng - Nguyễn, Phương Lan
Phân tích khái niệm, bản chất, nội dung của quyền yêu cầu li hôn theo quy định của pháp luật hiện hành. Đề xuất một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật về quyền yêu cầu li hôn.