Hoàn thiện quy định của bộ luật tố tụng hình sự về biện pháp bắt bị can, bị cáo để tạm giam - Phan, Thị Thanh Mai
Phân tích những bất cập trong quy định của bộ luật tố tụng hình sự năm 2015 về bắt bị can, bị cáo để tạm giam và kiến nghị hoàn thiện của bộ luật này.