Pháp luật về theo dõi thi hành pháp luật ở Việt Nam và phương hướng hoàn thiện - Phạm, Ngọc Thắng
Phân tích khái niêm, đặc điểm của pháp luật về theo dõi thi hành pháp luật, chỉ ra những bất cập, hạn chế của pháp luật về theo dõi thi hành pháp luật ở Việt Nam.