Đưa di sản tương tác với đời sống đương đại - Mỹ Lệ
Cộng đồng bảo tồn di sản các dân tộc thiểu số; sáng tạo đương đại trên chất liệu truyền thống của dân tộc thiểu số: Tây Nguyên; bảo tồn văn hóa cồng chiêng Gia Lai; dùng chính di sản để đem lại những giá trị kinh tế cho các cộng đồng bản địa.