Nghệ thuât tạo dáng trên gốm Phùng Nguyên - Nguyễn, Quang Hưng
Tìm hiểu nghệ thuật tạo dáng trên gốm Phùng Nguyên; sự cân đối và hài hòa trong nghệ thuật tạo dáng trên gốm Phùng Nguyên; giá trị của nghệ thuật tạo dáng trên đồ gốm.