Nguyên tắc của pháp luật phát triển năng lượng sạch và gợi mở xây dựng luạt phát triển năng lượng sạch ở Việt Nam - Nguyễn, Thị Bình
Phân tích các nguyên tắc chỉ đạo việc xây dựng, hoàn thiện và thực thi pháp luật phát triển năng lượng sạch. Đưa ra quan điểm xây dựng Luật phát triển năng lượng sạch ở Việt Nam.