Vài nét về thực trạng hoạt động tín ngưỡng thờ Mẫu trên địa bàn Hà Nội hiện nay - Lưu, Minh Trị
Điều tra thống kê các cơ sở thờ Mẫu và lực lượng tham gia thực hành tín ngưỡng thờ Mẫu; thực trạng hoạt động thực hành tín ngưỡng thờ Mẫu qua khảo sát, tọa dàm và lấy phiếu điều tra xã hội học.