Hệ giá trị văn hóa, hệ giá trị chuẩn mực con người Việt Nam hiện nay - Phạm, Ngọc Trung
Phân tích giá trị, hệ giá trị, hệ giá trị văn hóa, hệ giá trị chuẩn mực con người; xây dựng hệ giá trị văn hóa, hệ giá trị chuẩn mực con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu CNH - HĐH và hội nhập quốc tế